มอบเงินบริจาคสมทบทุนการศึกษา

ด้วยสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนเขมราฐพิทยาคมได้จัดกิจกรรมแสดงดนตรีการกุศล เพื่อสมทบทุนเพื่อการศึกษาโรงเรียนเขมราฐพิทยาคม ทั้งนี้เพื่อมอบทุนให้แก่นักเรียนโรงเรียนเขมราฐพิทยาคมที่ขาดแคลนด้านทุนทรัพย์ในการศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้นไปโดยได้จัดกิจกรรมแสดงดนตรีและรับประทานอาหารร่วมกัน ภายใต้ชื่อ คอนเสิร์ต “ซุมแซวฮักแพง กินข้าวแลงฮ่วมบุญ” ในวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา และในเช้านี้ ทางสมาคมศิษย์เก่าจึงได้มอบทุนการศึกษาดังกล่าวให้กับทางโรงเรียน ซึ่งตอนนี้ มียอดจำนวนเงินบริจาคทั้งสิน รวม 130,700 บาท ผู้มีจิตศรัทธาท่านใดสนใจที่จะสมทบทุนบริจาคเพิ่มเติม สามารถร่วมบริจาคได้ครับ และทางโรงเรียนเขมราฐพิทยาคม นำโดยท่านผู้อำนวยการโรงเรียน นายวิเชียร แสงศรี พร้อมทั้งคณะครู ตลอดจนนักเรียนโรงเรียนเขมราฐพิทยาคม ขอขอบพระคุณผู้มีจิตศรัทธาที่ร่วมบริจาคสมทบทุนทุกๆท่านครับ

ประมวลภาพกิจกรรม