ยินดีต้อนรับผู้อำนวยการโรงเรียนเขมราฐพิทยาคม ดร.วีระศักดิ์ เอกศรี

ชาวเขมราฐพิทยาคม ขอต้อนรับผู้อำนวยการโรงเรียนคนใหม่ ดร.วีระศักดิ์ เอกศรี ในโอกาสมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนเขมราฐพิทยาคม ขอต้อนรับสู่รั้วม่วง-เหลือง ด้วยความยินดียิ่ง

po_resize_new